มาอีกแล้วคร้าบบบบ สัปดาห์นี้มีงานการ์ตูน ของ Maruya เป็นงานน้องใหม่นะครับ จัดขึ้นที่เซนต์หลุยส์ฯ ในวันอาทิตย์ ที่ 3 มีค. นี้ครับคราวนี้เราเปิดลายใหม่เพิ่มอีกดังนี้จ้าาาาาาา
 

โอ้ยจะทำอะไรกันมากมายเนี่ย

เรื่องแรกที่จะโปรโมทกันคือ องค์ชายจิตป่วนกับน้องเหมี๊ยวยิ้มยาก เมื่อไอ้หนุ่มฟุ้งซ่าน โยโคเดระกับสาวน้อยน่ารัก ซึซึคาคุชิทสึคิโกะ ดันไปขอพรเจ้าเหมี๊ยวไม่ยิ้มเพื่อแก้ไขปัญหาของตนแต่แทนที่จะสมหวังกลับได้“เกินขอ”  จนโยโคเดระต้องกลายเป็นเจ้าชายโรคจิตพูดแต่สิ่งที่คิดอย่างหยุดไม่ได้ส่วนทสึคิโกะกลายเป็นสาวน้อยแสดงอารมรณ์ไม่ได้ไปซะงั้น
 

เรื่องนี้โดนใจเหล่า”เพื่อน”เป็นอย่างยิ่งครับไอ้โยโคเดระ มันบ้าจนแทบเหมือนคนเสียสติน้องหนูทสึคิโกะก็น่ารักน่าแกล้งเหลือเกิน
เกือบจะสั่งเดินเครื่องผลิตตั้งแต่ยังอ่านในเน็ตแต่ต้องระงับใจไว้ก่อนจนกระทั้งประกาศทำอนิเมะ ถึงจะยังไม่ฉาย แต่ก็รอไม่ไหวแล้วครับเลยจับกด ...
เอ้ยยยย สั่งกดภาพมาอย่างด่วนๆ

 

ลายเส้นครั้งนี้ ได้ CatStudio Negi มาวาดและลงสีให้ครับ
 

น่ารักน่าชังเสียนี่กะไร

 

วางขายครั้งแรกในงาน Maruya วันอาทิตย์ที่ 3 นี่ที่ เซนต์หลุยส์นะครับ

   

Comment

Comment:

Tweet

น่ารัก

#1 By ปาปิลิโอ on 2013-02-27 21:07

$(document).ready(function () { $("#content .entry").each( function(index) { $(this).find('div.info').prepend([''].join('')); }); }); $(document).ready(function () { $("#content .entry").each( function(index) { $(this).find('.title span > span').after([''].join('')); }); });