[Welcome to Sword Art Online]

posted on 31 Jul 2012 15:01 by tomodaci in Review directory Cartoon, Fashion, Diary

โลกยุคอนาคต เทคโนโลยีก้าวหน้าไปถึงขั้นที่เราสามารถเชื่อมต่อสมองเข้ากับโลกออนไลน์ได้อย่างจริงจัง ทำให้เกิดเกมออนไลน์ที่ไม่ใช่แค่คลิกเมาส์ฟันศัตรูไปเรื่อย แต่เป็นการสวมบทบาทโดยสมบูรณ์แบบ ทั้งการพูดคุย ท่องเที่ยว เดินทาง ประดาบ หรือแม้แต่การกินอาหาร ก็ทำได้ราวกับเป็นโลกแห่งความจริงอีกใบ โลกที่จิตนาการสามารถจับต้องได้จริงๆ

 

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ …...

 

 

.........ผิดเรื่อง นี้ต่างหาก

 

 

 

Sword Art Online

 
SAO
เล่าถึง คิริโตะ ผู้เข้าไปในโลกของ SAO เกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ ที่สามารถทำให้คนสามารถเข้าไปในโลกของเกมได้สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ทำให้วันแรกเครื่องเล่นเกมจำนวน 10,000 ชุด ก็ขายหมดภายในพริบตา


โลกของ
SAO ดูน่าสนุกจนอยากโดนเข้าไปเล่น แต่แล้วเรื่องก็ตัดเข้าบรรยากาศอึดอัดชวนเครียด เพราะโลกออนไลน์ครั้งนี้ ไม่มีสิทธิ์ให้ผู้เล่นคอนทินิว เมื่อจู่ๆ ผู้สร้างเกมก็ปรากฎตัวเข้ามา และบอกว่า ผู้เล่นไม่สามารถล๊อกเอ้าต์ออกจากเกมได้ แถมจากนี้ไป ใครที่เสียชีวิตในเกม จะถูกเครื่องเกมฆ่าตายในโลกความเป็นจริงด้วย ทางออกมีทางเดียว คือผู้เล่น จะต้องร่วมมือกันพิชิตเกมๆนี้ให้ได้

 

 


SAO
เป็นการ์ตูนสนุกตื่นเต้น มากพอๆ กับบรรยากาศชวนอึดอัด และฉากดราม่าน้ำตาแตก เรียกได้ว่า แค่ดูตอนแรก เพื่อนก็หลงรักปักใจ ไม่อาจหักห้ามใจไม่ให้ทำเสื้อออกมา

 
ลายแรกเป็นผลงานการวาดโดยเจ้าเก่า คุณโจ้มือวางอันดับหนึ่งด้านภาพสีของเราในขณะนี้ครับ งานนี้คุณโจ้จัดหนักจัดเต็มให้กับเราอีกเช่นเคย จนได้ผลงานเสื้อสีสุดยอดขนาดนี้ขึ้นมา

 

 

 

 
 
 ภายหลังจากลงสีแล้ว ภาพดูอลังการงานสร้างเอามากๆ
 
       อยากได้เป็นเจ้าของกันไหมครับ
 


ลายนี้เป็น
Digital transfer ตัวละ 250 บาทเช่นเดิมครับ

 
สำหรับลายที่สอง เป็นหน้าโลโก้ของ
SAO เสื้อเทาครับ

 

 

 


สองลายนี้ จะวางขายครั้งแรก ที่งาน
Capsule Event วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ที่เซนต์หลุยส์เวลาเดิมครับ

ร่วมกดไลท์ พูดคุยให้กำลังใจเพื่อนในหน้าเพจได้นะจ๊ะ
http://www.facebook.com/tomodachiTShirt

Comment

Comment:

Tweet

พี่ครับๆ

#1 By (110.168.231.238|110.168.231.238) on 2014-11-15 19:39

$(document).ready(function () { $("#content .entry").each( function(index) { $(this).find('div.info').prepend([''].join('')); }); }); $(document).ready(function () { $("#content .entry").each( function(index) { $(this).find('.title span > span').after([''].join('')); }); });